Sàn Gỗ Xương Cá

 

 

Thông tin báo giá về sàn gỗ xương cá bằng gỗ công nghiệp cao cấp . Sàn gỗ công nghiêp xương cá cốt xanh chống ẩm chịu nước tốt . Chia sẻ #sangogmalaysia.net dưới bài viêt dưới đây.

Sàn gỗ xương cá là gì?

Theo định nghĩa sàn composite xương cá là loại gạch lát chéo 90 độ theo phong cách cổ điển phương Tây. Cách lát xương cá đã tồn tại nhiều năm trong các công trình sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Sàn Gỗ Xương Cá

Sàn Gỗ Xương Cá

Thời gian đầu, tôi chủ yếu theo dõi các công trình nội thất cổ điển, tân cổ điển ở các nước phương Tây. Thực chất của cách lát này là hai thanh gỗ vuông góc 90 độ được bố trí dọc theo chiều dài của căn phòng hoặc một góc vuông 90 độ so với góc phải của căn phòng.

Năm 2018 trở lại đây, thời trang dường như đã trải qua những thay đổi kinh hoàng. Nhiều nhà nhập khẩu và sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam đua nhau tung ra thị trường những mẫu sàn xương cá công nghiệp. Sàn Gỗ Xương Cá

Đây là điểm khác biệt so với kiểu vân chéo xương cá chỉ có trên các sản phẩm ván sàn tự nhiên cách đây nhiều năm. Sàn Gỗ Xương Cá

Trong vài năm tới, xu hướng lát sàn xương cá chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ. Sàn gỗ xương cá phù hợp với những căn hộ có diện tích lớn, thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Điều này có nghĩa là căn hộ kết hợp các giá trị gỗ truyền thống và thiết kế nội thất hiện đại. Thông thường, nếu thiết kế nội thất chung cư bài bản sẽ giúp gia chủ có được không gian sống thực sự ấn tượng và sáng tạo. Thoát khỏi sự đơn điệu của kiểu sàn gỗ thường thấy đối với 1.000 căn hộ chung cư hiện nay.

Cấu tạo của sàn gỗ xương cá

Đối với sàn gỗ tự nhiên, cấu tạo có thể là ván nguyên tấm hoặc dạng tấm hoặc dạng bán tự nhiên, ván ép, gỗ ghép thanh,… nhưng cấu tạo và kích thước khác nhau. Đối với ván sàn composite, cấu tạo của ván sàn composite xương cá gồm 4 thành phần tạo nên ván gỗ.

Do đó, sàn gỗ xương cá có 4 lớp cơ bản

Thi công Sàn Gỗ Xương Cá

Thi công Sàn Gỗ Xương Cá

Lớp phủ chống xước bề mặt

Còn sàn tự nhiên được phủ 3 lớp sơn UV chống xước. Đối với sàn công nghiệp xương cá cần có lớp sơn phủ riêng, được trải trên bề mặt, ép nóng và liên kết với sàn thành một khối. Trong số đó, sự hiện diện của alumin (Al2O3) được tăng cường, và độ cứng và khả năng chống mài mòn được cải thiện hiệu quả hơn của #sangomalaysia.net

Tạo lớp giấy vân gỗ

Những gì chúng tôi thấy được làm bằng giấy vân gỗ một lớp in trong nhà máy. Nó được trồng trên ván gỗ, dưới lớp bảo vệ trên cùng. Thiết kế sắc nét và giống thật như gỗ tự nhiên. Giấy nhập khẩu từ Châu Âu.

Lớp lõi HDF định hình Lớp

HDF mật độ cao, được ép dưới áp suất cao để có được độ cứng tốt nhất. Nó được làm hoàn toàn bằng bột gỗ tự nhiên và không chứa tạp chất. HDF xanh hoặc CDF đen… HDF chống thấm chất lượng cao là loại dùng cho sàn xương cá.

Đế chống ẩm

Lớp dưới cùng bằng giấy kraft màu vàng cam, nâu nhạt, làm từ nhựa PVC tổng hợp giúp chống ẩm mốc và tạo sự cân đối giữa mặt trên và mặt dưới. Chống cong vênh cho sàn gỗ.

Kích thước phổ biến của sàn gỗ xương cá tại #sangomalaysia.net

Đối với các mẫu sàn gỗ và sàn gỗ, chúng ta thấy rõ các kích thước đa dạng. Từ bản lớn, bản nhỏ, bản bán lớn, bản nhỏ, bản kéo dài,… có độ dày 8mm, 10mm, 12mm, 14mm,… Tuy nhiên, vì lý do kỹ thuật và thẩm mỹ mà việc sử dụng sàn gỗ xương cá nên chủ yếu chỉ thấy kích thước nhỏ hơn của hội đồng quản trị. Loại sàn.

chiều dài

Chiều dài phổ biến của sàn xương cá thường nhỏ hơn 900mm. Phổ biến nhất vẫn là loại ngắn 604 hoặc 606mm. Nó cần phải ngắn để đảm bảo dễ dàng xây dựng, bảo trì và tháo gỡ. Mặt khác, độ dài ngắn như vậy sẽ tạo ra nhiều hàng chéo xương cá hơn, tạo không gian hài hòa và đẹp mắt hơn.

bề rộng

Chiều rộng tiêu chuẩn xây dựng và lắp đặt của tấm sàn xương cá được đảm bảo nhỏ hơn 100mm. Kích thước phổ biến của các mẫu sàn xương cá thương hiệu trên thị trường là 94mm hoặc 96mm. Việc tăng giảm vài mm là do ván cưa được thiết kế tiết kiệm trong quá trình sản xuất, không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ.

Đối với những mẫu sàn gỗ công nghiệp xương cá thì chiều rộng thông thường là 300 mm. Sở dĩ có thiết kế này là các họa tiết xương cá thường được dùng làm hoa văn để tạo hiệu ứng 3D. Nó phải đủ rộng để đảm bảo hiển thị được toàn bộ chiều rộng của thớ gỗ. Những loại sàn này khi lát gạch sẽ theo kiểu đường thẳng thông thường. Sản phẩm thu được là một mẫu xương cá.

độ dày

Độ dày của sàn gỗ xương cá có giới hạn. Sàn tự nhiên xương cá thông thường 15mm hoặc 18mm (không phổ biến, cần đặt hàng). Sàn gỗ ép xương cá ván nhỏ chủ yếu có độ dày 12mm. Sàn công nghiệp thẳng kiểu xương cá có độ dày 12 mm và 8 mm.

Bản chất của sàn gỗ xương cá là gì?

– Về chất liệu: Sàn composite xương cá thường được sản xuất theo quy cách riêng, thường là ván gỗ, có chiều dài khoảng 90 cm trở xuống và chiều rộng khoảng 10 cm. Điều này giúp tạo nên sự hợp lý, tính thẩm mỹ tốt .

Xem thêm :

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nguồn : sàn gỗ malaysia